Glotrans Hồ Chí Minh - Workshop " 5 ways to improve sales"

Nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo thường niên của Glotrans HCM dành cho Nhân sự phòng kinh doanh và Thực tập sinh - ngày 29/07/2023 vừa qua, Phòng kinh doanh CN HCM đã tổ chức thành công buổi Workshop với chủ đề "5 WAYS TO IMPROVE SALES", với mục tiêu định hướng cho các bạn Sales mới và hỗ trợ cho các bạn Sales cũ cải thiện thêm kỹ năng tiếp cận khách hàng, từ đó tăng khả năng chốt deal bán hàng.

Buổi Workshop vinh dự khi có sự góp mặt của "2 cây cao bóng cả" trong lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ Logistics: Mr. Trần Anh Giang - Giám đốc chi nhánh HCM và Ms. Lê Thị Thu - Phó Giám đốc chi nhánh HCM.

Với sự dẫn dắt linh hoạt, đan xen giữa kiến thức cùng hoạt động nhóm của Mr. Võ Minh Phúc Thiện - Trưởng phòng Kinh doanh chi nhánh, buổi Workshop diễn ra hết sức cởi mở, đầy tính chia sẻ, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác đào tạo nghiệp vụ của chi nhánh.

Có thể nói rằng, đây là dịp để các thế hệ khác nhau về tuổi đời, tuổi nghề được trò chuyện, học hỏi lẫn nhau, từng ngày cải thiện bản thân mình tốt hơn như câu danh ngôn rất nổi tiếng của Vladimir Ilyich Lenin "Học, học nữa, học mãi".

Chúng tôi luôn tâm niệm "Hạnh phúc là biết cho đi". Hi vọng rằng, trong các chương trình đào tạo sắp tới của Phòng Kinh doanh HCM sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa để ekip lấy đó là động lực, chung tay góp 1 phần công sức vào sự nghiệp đào tạo thế hệ tiếp nối của ngành Logictics Việt Nam với "Kiến thức giỏi - Kỹ năng tốt".

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.