GLOTRANS KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CÙNG KHOA KINH TẾ - ĐHHH

Trong chương trình “Gặp mặt sinh viên hệ đại học thực tập tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp năm học 2022-2023” của Khoa Kinh Tế - Trường Đại Học Hàng Hải diễn ra vào trung tuần tháng 12/2022 vừa qua, Glotrans đã vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp được kết nối cùng Khoa trong các công tác định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên cũng như tuyển dụng và đào tạo Thực tập sinh tại doanh nghiệp.

Đặt những viên gạch đầu tiên trong quá trình hợp tác và kết nối từ năm 2019, có thể nói Glotrans và Khoa Kinh Tế nói riêng cùng trường Đại Học Hàng Hải nói chung đã đạt được không ít các thành quả vô cùng đáng quý, đưa các bạn sinh viên của trường Đại Học Hàng Hải trở thành Thực Tập Sinh và Nhân viên chính thức của Glotrans.

Một lần nữa Glotrans xin chân thành cảm ơn Trường Đại Học Hàng Hải và Khoa Kinh Tế đã luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho Dự án “Tuyển Dụng và Đào Tạo Thực tập sinh” của Glotrans dần hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ, cung cấp một lượng nhân sự có chất lượng cao doanh nghiệp và ngành Logistics Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.