GLOTRANS KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC TẠI HẢI PHÒNG

Ngày 16/04/2024, Glotrans tham dự buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng và các doanh nghiệp tại thành phố. Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Glotrans với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tiếp tục khẳng định những nỗ lực của Glotrans nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Logistics Việt Nam và góp phần cung cấp cho thị trường những nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết.

Nội dung hợp tác chiến lược giữa Glotrans và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic bao gồm:

- Hỗ trợ sinh viên thực tập tại Glotrans: Glotrans cam kết tạo cơ hội cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn quý báu trong ngành Logistics.

- Ưu tiên tuyển dụng sinh viên giỏi có thư giới thiệu từ trường Cao đẳng FPT Polytechnic: Glotrans đánh giá cao chất lượng đào tạo tại Polytechnic và luôn chào đón những sinh viên tài năng, ham học hỏi gia nhập đội ngũ nhân viên của mình.

- Phối hợp tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng, chuyên môn và bồi dưỡng kinh nghiệm thực tế cho sinh viên: Hai bên sẽ hợp tác tổ chức các chương trình đào tạo bài bản, cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất trong ngành Logistics, giúp sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic có đầy đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Thông qua chương trình hợp tác chiến lược này, Glotrans và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Logistics Việt Nam, cung cấp cho thị trường những nhân viên Logistics có nghiệp vụ tốt và nhiệt huyết. Glotrans cam kết tuyển dụng và bồi dưỡng những nhân viên có chuyên môn cao, đam mê với ng việc và luôn sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển của ngành.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng là minh chứng cho cam kết của Glotrans trong việc hợp tác chặt chẽ với các trường đào tạo uy tín, chung tay xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Logistics Việt Nam. Glotrans tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Logistics và nền kinh tế đất nước.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.