GLOTRANS KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐAI HỌC, CAO ĐẰNG TRÊN CẢ NƯỚC VỀ TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

Dự án mang nhiều ý nghĩa thực tiễn “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” của Glotrans vẫn đang được thực hiện và phát triển rộng rãi

Việc phối hợp và hợp tác giữa Glotrans và các trường đại học giúp thực hiện tốt các mục tiêu đào tạo của nhà trường cũng như đáp ứng được kế hoạch nhân sự trong tương lai của Glotrans.

Với quan điểm lấy nhân lực làm cốt lõi để phát triển doanh nghiệp, “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” luôn là dự án được Glotrans dành nhiều tâm huyết và quan tâm đặc biệt. Glotrans cam kết về việc chung tay với các trường Đại học, Cao đẳng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực logistics. Với định hướng lâu dài, Glotrans đã thực hiện dự án với sự đầu tư kỹ lưỡng, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại Glotrans, được vận dụng các kiến thức đã học vào công việc cũng như hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết.

Về phía Trường Đại Học, cao đẳng cũng mong muốn Glotrans có thể đem đến cho sinh viên môi trường cọ xát thực tế, được vận dụng các kiến thức đã học vào công việc, nâng cao và phát triển các kỹ năng cá nhân.

Cho đến nay, Glotrans đã thực hiện dự án “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” tại tất cả văn phòng trong cả nước cùng với nhiều trường Đai Học, cao đẳng danh giá như Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM, Trường Đại học Thương Mại, Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Đại học Thăng Long, … Dự án đã đem lại nguồn nhân lực trẻ và chất lượng cho Glotrans cũng như đem lại nhiều kiến thức, trải nghiệm thực tế quý báu cho các bạn sinh viên mới ra trường. Với nền tảng phát triển vững chắc và những thành công nhất định đã đạt được, Glotrans khẳng định sẽ tiếp tục duy trì, phát triển và mở rộng dự án này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.