GLOTRANS LÀ THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021”

Vào ngày 25/04/2021 vừa qua, Glotrans hân hạnh trở thành thành viên Ban Giám Khảo của cuộc thi “ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021”

Cuộc thi "Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021” cho sinh viên Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam do Trung tâm Đào tạo Logistics tiểu vùng Mekong - Nhật Bản và Đoàn Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi đã cho thấy niềm đam mê đối với ngành Logistics cũng như sức tạo bất ngờ cuả các bạn sinh viên trường Hàng Hải. 4 đội thi đã đem đến cho chương trình những ý tưởng sáng tạo, đột phá nhưng cũng đầy tính khả thi. Có thể nói đây là một sân chơi thiết thực, lành mạnh và kích thích các bạn sinh viên học hỏi, tìm tòi các kiến thức sâu rộng của ngành Logistics.

Glotrans xin chúc mừng trường Đại học Hàng Hải cùng Trung tâm Đào tạo Logistics tiểu vùng Mekong - Nhật Bản đã tổ chức rất thành công cuộc thi “ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LOGISTICS VMU 2021”. Glotrans vẫn luôn đồng hành với nhà trường trên hành trình ươm mầm những tài năng ngành Logistics.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.