Glotrans nâng tầm kết nối, mở rộng thị trường tại Triển lãm Xúc tiến thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam

Glotrans - nhà cung cấp dịch vụ logistics thương hiệu Việt, tự hào tham gia thành công tại Triển lãm Xúc tiến thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức tại Quảng Ninh từ ngày 14/04/2024 đến ngày 15/04/2024.

Diễn ra với chủ đề "Kết nối - Hợp tác - Phát triển", Triển lãm đã thu hút hơn 150 gian hàng của các doanh nghiệp trẻ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Glotrans là một trong những doanh nghiệp logistics uy tín tham gia sự kiện, mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá các giải pháp logistics tối ưu từ DOOR to DOOR với mức chi phí cạnh tranh và giá thành hợp lý.

Tại gian diễn ra sự kiện, gian hàng Glotrans thu hút đông đảo khách tham quan quan tâm bởi các giải pháp logistics đa dạng, bao gồm vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không, dịch vụ kho bãi, bảo quản hàng hóa, dịch vụ thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu và giải pháp logistics chuỗi cung ứng. Đội ngũ nhân viên Glotrans dày dặn kinh nghiệm đã nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, mang đến những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Bên cạnh hoạt động trưng bày sản phẩm và dịch vụ, Glotrans còn tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối giao thương khác tại sự kiện, góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông và thương mại điện tử.

Sự kiện Triển lãm Xúc tiến thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam là cơ hội tuyệt vời để Glotrans kết nối với các doanh nghiệp trẻ tiềm năng, mở rộng thị trường và xây dựng nền tảng hợp tác cùng có lợi. Glotrans tin tưởng rằng sự tham gia thành ng tại sự kiện này sẽ góp phần củng cố niềm tin của khách hàng đối với Glotrans và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong tương lai.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.