GLOTRANS QUY NHƠN KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP (23/04/2021 – 23/04/2023)

Đã 2 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên chúng tôi đặt những viên gạch đầu tiên, xây dựng lên văn phòng Glotrans Quy Nhơn.

Với sự đồng lòng, quyết tâm của Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên hệ thống cũng như sự ủng hộ về mặt tinh thần của các Quý khách hàng thân thiết đã tạo động lực lớn để Glotrans cùng nhau xây dựng thêm một mảnh ghép tại khu vực Miền Trung & Tây nguyên – Glotrans Quy Nhơn.

Glotrans Quy Nhơn ra đời với sứ mệnh: Đáp ứng kịp thời và tối ưu đối với các nhu cầu đa dạng của khách hàng trên cả nước; từng bước nâng cao và khẳng định uy tín của Glotrans trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển.

Hai năm vừa qua, Glotrans Quy Nhơn đã đi theo chặng đường thăng trầm chung của nền kinh tế đất nước, rất nhiều thử thách, chông gai, nhưng trong khó khăn, gian nan, một lần nữa chúng tôi thật sự trân trọng và biết ơn Quý khách hàng đã luôn dành sự tin tưởng, ưu ái cho chúng tôi để từ đó giúp tập thể Glotrans Quy Nhơn ngày càng cố gắng quyết tâm và quyết tâm hơn nữa để cung cấp dịch vụ bằng hết tâm huyết và trách nhiệm của mình đến các Quý khách hàng thân thương.

Bên cạnh đó, chúng luôn tin rằng với tinh thần đoàn kết, nhất trí kiên định từ Ban Lãnh đạo đến tập thể Cán bộ nhân viên sẽ là cơ sở vững chắc để chúng tôi vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực tại Quy Nhơn. Hạnh phúc của chúng tôi là chứng kiến được sự trưởng thành, hoàn thiện của tập thể Nhân viên, sự đoàn kết của tập thể và đi cùng hành trình phát triển của Khách hàng.

Nhân kỷ niệm 2 năm ngày thành lập, Glotrans Quy Nhơn gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác, và các VP Glotrans trên toàn hệ thống đã đồng hành cùng bước đường xây dựng, trưởng thành chúng tôi. Kính chúc Quý vị luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.