GLOTRANS THAM DỰ BUỔI LÀM VIỆC "PHÁT TRIỂN LOGISTICS HÀNH LANG KINH TẾ VIỆT - TRUNG"

Ngày 19/02 vừa qua, Phó Giám Đốc Glotrans Hải Phòng - Bà Bùi Thị Minh Hằng đã đại diện doanh nghiệp tham gia buổi làm việc giữa TP. Hải Phòng cùng với BCH, các doanh nghiệp trong Hiệp hội HPLA với đoàn Sở Thương mại và doanh nghiệp tỉnh Vân Nam Trung Quốc về đẩy mạnh phát triển logistics hành lang kinh tế Việt – Trung tại trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng.

Trong tình hình nhu cầu vận chuyển qua cửa khẩu Lào Cai về cảng Hải Phòng và ngược lại có khối lượng lên đến trên 2 triệu tấn/năm nhưng với năng lực vận chuyển hiện có, mới chỉ đáp ứng được 20%- 25% yêu cầu đặt ra, thành phố Hải Phòng và tỉnh Vân Nam Trung Quốc đã tổ chức buổi làm việc về đẩy mạnh phát triển logistics tuyến hành lang kinh tế Côn Minh- Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Buổi làm việc đã mở ra những định hướng mới, giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng với nhu cầu của thị trường logistics thời điểm hiện tại. Để nắm bắt tốt xu hướng thị trường, Glotrans luôn luôn cập nhật thông tin và sẵn sàng chuẩn bị để chuyển mình nắm bắt các xu thế.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.