GLOTRANS THAM DỰ CÁC HỘI NGHỊ QUỐC TẾ DO CÁC HIỆP HỘI GIAO NHẬN UY TÍN TỔ CHỨC

Đại dịch Covid-19 đã diễn biến rất phức tạp từ cuối năm 2019, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh và giao thông thương mại trên toàn thế giới. Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, đến năm 2022, các hoạt động kinh tế hồi phục và ngày càng sôi động. Tiếp tục thực hiện mục tiêu kết nối, phát triển hệ thống đại lý, Glotrans đã tham gia các Hội nghị quốc tế thường niên do các Hiệp hội giao nhận uy tín tổ chức tại Thái Lan từ ngày 21/09/2022 đến ngày 6/10/2022.

Đại diện cho Glotrans, Ban Tổng Giám Đốc của Glotrans đã tham gia hội nghị nhằm thúc đẩy quan hệ với các đại lý trên toàn thế giới, đồng thời tiến hành gặp gỡ và thăm hỏi trực tiếp các đại lý đối tác tại Bangkok. Thông qua việc tham dự hội nghị và gặp gỡ các đại lý trực tiếp, Glotrans đã có cơ hội giới thiệu về công ty, những thế mạnh và tiềm năng phát triển của mình đến với các đại lý trên toàn thế giới, mở rộng và thúc đẩy thị trường. Kết quả của chuyến đi, Glotrans đã tìm hiểu được thêm những nhu cầu định hướng của đại lý về thị trường xuất nhập khẩu về Việt Nam, có thêm cơ hội hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi. Glotrans đã có cơ hội phát triển mối quan hệ với thêm nhiều đối tác lớn, thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.