GLOTRANS THAM DỰ HỘI NGHỊ "LOGISTICS VIỆT NAM HỘI NHẬP CỘNG ĐỒNG KINH TẾ ASIAN 2015 (AEC)"

Ngày 27.11.2015, tại TP.HCM, GLOTRANS tham dự sự kiện "Logistics Việt Nam hội nhập cộng đồng kinh tế Asian 2015 (AEC)” do Công ty Vietnam Logistics Media (VLM) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics (VLA) và Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics (VLI) đồng tổ chức.

Tham dự Hội nghị có nhiều đại diện thuộc Bộ Công Thương, Bộ Giao thông Vận Tải, Tổng cục Hải Quan, Cục Xuất nhập khẩu, Cục Hàng Hải Việt Nam và Hiệp hội Logistics Việt Nam.

Về phía quốc tế, có đại diện lãnh đạo của hiệp hội logistics các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan, Cambodia, Lào, Myanmar, Philippines, Brunei, Indonesia.

Hội nghị quy tụ hơn 150 doanh nghiệp trong ngành logistics là: Các chủ hàng Việt Nam, các công ty sản xuất, xuất nhập khẩu, các công ty Logistics, công ty giao nhận, doanh nghiệp vận tải, các hãng hàng không, hãng tàu, cảng biển, các công ty bảo hiểm, công ty giám định, công ty tư vấn, những đơn vị là các cá nhân quan tâm đến lĩnh vực logistics cùng với đại diện các hiệp hội logistics, các chuyên gia đến từ 10 quốc gia trong khối ASEAN và các nước lân cận như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong cũng đến tham dự.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.