Glotrans tham dự Hội nghị toàn cầu của WCA tại Singapore

Thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 với định hướng thúc đẩy phát triển hệ thống đại lý, Glotrans đã tham gia Hội nghị quốc tế thường niên lần thứ 25 do Hiệp hội WCA tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Sands Expo, Singapore từ ngày 18/02/2023 đến 22/02/2023.

WCA (Liên minh hàng hóa thế giới – World Cargo Alliance) là mạng lưới giao nhận hàng hóa lớn nhất trên thế giới với hơn 11.659 hội viên tại 195 quốc gia trên thế giới. Được thành lập vào năm 1998 với tư cách là mạng lưới không độc quyền toàn cầu đầu tiên trên thế giới, WCA được quản lý và vận hành một cách trung lập trong ngành TSL (Transport – Shipping – Logistics).

Sau 3 năm gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hội nghị thường niên của WCA lần này đã diễn ra với gần 4000 thành viên tham dự đến từ hơn 180 quốc gia. Hội nghị lần này đã giúp cho các doanh nghiệp logistics nắm bắt được xu hướng thị trường logistics toàn cầu trong năm 2023, từ đó mở rộng mạng lưới kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng, tiếp cận vào các thị trường mới.

Đại diện cho Glotrans, Ban Tổng Giám Đốc của Glotrans đã tham gia Hội nghị với mong muốn thúc đẩy quan hệ với các đại lý trên toàn thế giới. Đây là cơ hội để Glotrans giao lưu, kết nối với các đối tác, gặp gỡ các đối tác đã hợp tác với Glotrans từ nhiều năm nay.  Đồng thời, tham gia WCA lần này là cơ hội để Glotrans giới thiệu những thế mạnh và tiềm năng phát triển của mình đến với các đại lý trên toàn thế giới; từ đó đẩy mạnh hoạt động kết nối, mở rộng đối tác và thị trường,

Mở đầu cho một năm 2023 đầy hứa hẹn, chuyến đi lần này giúp Glotrans có cơ hội phát triển mối quan hệ với thêm nhiều đối tác lớn, thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ của mình cũng như tìm hiểu được thêm những nhu cầu định hướng của đại lý về thị trường xuất nhập khẩu về Việt Nam, có thêm cơ hội hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.