Glotrans tham dự Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2023 của Hiệp hội Logistics Hà Nội (HNLA)

Ngày 06/01/2024, Hiệp hội Logistics Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và kỷ niệm một năm thành lập Hiệp hội tại Khách sạn Mường Thanh, 78 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hội nghị thu hút sự tham gia của 66 đại biểu đến từ 45 Hội viên Hiệp hội Logistics Hà Nội cùng đại diện các cơ quan ban ngành. 


Là một hội viên của Hiệp hội HNLA, Công ty Glotrans đã vinh dự tham dự Hội nghị tổng kết của Hiệp hội. Đây cũng là cơ hội vàng để Glotrans mở rộng mối quan hệ, giao lưu học hỏi với các hội viên trong cùng hiệp hội; khẳng định thương hiệu Glotrans trong cộng đồng logistics; trao đổi kiến thức, cập nhật xu hướng mới nhất của ngành logistics, nâng cao năng lực cạnh tranh của Glotrans.
Kể từ khi HNLA được thành lập, Glotrans tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội nghị, thể hiện tinh thần cầu tiến và mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung của ngành logistics. Chúng tôi đã gặp gỡ và trao đổi với nhiều đối tác uy tín, tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường.
Trong thời gian tới, Glotrans cam kết đồng hành cùng Hiệp hội Logistics Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp trong hành trình phát triển ngành logistics Việt Nam ngày càng vững mạnh và chuyên nghiệp.
 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.