GLOTRANS THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI

Đồng hành và phát triển cùng trường Đại Học Hàng Hải từ những năm đầu thành lập, có thể nói rằng Khoa Kinh Tế đã và đang phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những khoa đào tạo có uy tín bậc nhất.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Các thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Kinh Tế đã và đang đảm nhận những vai trò quan trọng trong các tổ chức nói riêng, ngành Logistics nói chung và đặc biệt là nguồn nhân lực đặc biệt quan trọng đối với Glotrans.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Trong ngày kỉ niệm đầy trân trọng này, Glotrans hân hạnh được là một trong những nhà tài trợ của chương trình, đồng hành cùng khoa Kinh tế trong các hoạt động của khoa.

Có thể là hình ảnh về hoa hồng

Nhân ngày Lễ Kỷ Niệm 60 năm thành lập Khoa Kinh Tế Trường Đại Học Hàng Hải xin kính chúc Khoa và các thầy cô giáo tiếp tục vững bước trên con đường trồng người, tiếp tục đào tạo ra các thế hệ trẻ đầy tài năng đóng góp cho tương lai đất nước.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.