Glotrans tham dự THE END PARTY 2022 – GROUP GIẢI ĐÁP THỦ TỤC HẢI QUAN

Nhóm facebook Giải Đáp Thủ Tục Hải Quan là một sân chơi lớn, rất hữu ích, lành mạnh đối với các thành viên trong ngành logistics và ngành xuất nhập khẩu. Đây là nơi các thành viên cùng giao lưu, trao đổi, học hỏi các kiến thức xuất nhập khẩu cũng như được hỗ trợ tư vấn về các hồ sơ, thủ tục và những vướng mắc trong quá trình làm việc.

Tiếp nối thành công từ lần tổ chức tiệc tất niên 2021, năm nay nhóm facebook Giải đáp Thủ tục Hải quan tổ chức tiệc tất niên 2022 và chào đón năm mới 2023 vào ngày 08/01/2023 tại Khu du lịch Bình Quới 2, Đường Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút sự tham gia của rất nhiều thành viên của nhóm, cũng như sự quan tâm của những người làm việc trong ngành.

Trong sự kiện này, Glotrans Hồ Chí Minh tham gia, đồng hành cùng chương trình với tư cách nhà tài trợ. Ban Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh đại diện cho Glotrans tham gia buổi tiệc.

Tại sự kiện, Glotrans có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các công ty trong cùng ngành nghề, mở rộng kết nối với các đơn vị cung cấp dịch vụ phụ trợ. Với việc tăng cường quan hệ hợp tác với các cơ quan hữu quan, các nhà thầu phụ, các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ và phụ trợ…, Glotrans kỳ vọng sẽ tạo sức mạnh kết nối với các doanh nghiệp trong chuỗi logistics, mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp.

Thông qua sự kiện, Glotrans thể hiện sự ủng hộ và đóng góp tích cực của mình đối với các hoạt động của nhóm Giải đáp Thủ tục Hải quan nói riêng, cũng như các chương trình, hoạt động của các Hiệp hội, hội nhóm trong ngành logistics nói chung, với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của ngành logistics tại Việt Nam.

Nhân dịp xuân Quý Mão, xin chúc nhóm Giải Đáp Thủ Tục Hải Quan phát triển thêm nhiều thành viên mới, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và tiếp tục là sân chơi bổ ích cho những người tham gia.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.