Glotrans tham gia buổi Talkshow tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Học kỳ doanh nghiệp - Cơ hội học hỏi và chuẩn bị hành trang sau khi tốt nghiệp”, nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết giúp các bạn vững vàng trên con đường sự nghiệp cũng như nắm bắt được cơ hội công việc trong thị trường lao động sau này.

Tham dự chương trình có các đại diện đến từ các doanh nghiệp trong đó có sự tham dự của ông Huỳnh Văn Hòa - Phó Phòng kinh doanh Glotrans Việt Nam. Bên cạnh đó, Đại diện Khoa Quản trị kinh doanh có TS. Hoàng Nguyên Khai - Phó Trưởng Khoa và ThS. Nguyễn Văn Hậu - Phó Trưởng Khoa.

Dựa trên năng lực và nguyện vọng của sinh viên, các doanh nghiệp đã mang đến những vị trí hấp dẫn như: Sales Logistics, Sale Overseas, Accountant,… với thời gian làm việc từ 1-2 tháng cùng những quyền lợi như: trực tiếp quản lý; có chính sách hoa hồng doanh số; cơ hội đề cử nhân viên chính thức sau khi kết thúc học kỳ;... Qua đó, các bạn không chỉ phát triển được kỹ năng chuyên môn mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế.

Đặc biệt, các bạn sinh viên còn được lắng nghe chia sẻ thực tế đến từ 2 bạn sinh viên HUTECH về quá trình là một thực tập sinh cho đến nhân viên chính thức thông qua học kỳ doanh nghiệp từ năm 2. Cùng với đó tại học kỳ lần này, Khoa sẽ đồng hành với các bạn trong suốt quá trình diễn ra, để hỗ trợ các bạn hoàn thành được mục tiêu, kế hoạch học tập đã đặt ra.

Trong khuôn khổ chương trình, những câu hỏi của sinh viên xoay quanh vấn đề nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, sự khác nhau giữa học kỳ doanh nghiệp và thực tập, môi trường làm việc, vị trí ứng tuyển,… đều được các diễn giả nhiệt tình giải đáp.

Buổi Talkshow đã mang đến cho sinh viên nhiều thông tin hữu ích, qua đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về học kỳ doanh nghiệp, nắm bắt được nhiều cơ hội học tập và việc làm tốt. Góp phần hoàn thiện được những mục tiêu mà các bạn mong muốn trong tương lai.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.