GLOTRANS THAM GIA CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (ISE)

Trong ngày 2/7/2022 vừa qua, Glotrans hân hạnh được đồng hành cùng các bạn sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISE) – Trường Đại học Hàng Hải trong buổi chia sẻ về các vị trí nhân sự trong công ty Logistics.

                                           Ms. Trần Thị Hải Hậu có đôi lời chia sẻ đến các bạn sinh viên 

Tại đây, Glotrans đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn mô tả công việc, các yêu cầu cơ bản của các vị trí trong một công ty Forwarder. Hy vọng qua buổi chia sẻ này các bạn sinh viên đã có những nhận định cơ bản về các vị trí công việc và định ra cho mình những định hướng riêng trong tương lai.

Không chỉ tìm kiếm và tiếp cận nguồn nhân sự có chất lượng cao tại trường Đại học Hàng Hải, Glotrans còn hy vọng được cùng trường chung tay vào công tác đào tạo, đưa những kiến thức thực tế nhất, bổ ích nhất đến với các bạn sinh viên. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.