Glotrans tham gia Hội nghị giao nhận vận tải toàn cầu do Hiệp hội JC Trans tổ chức

Tiếp nối các hoạt động nhằm kết nối, phát triển hệ thống đại lý trong năm 2023, Glotrans đã tham gia Hội nghị giao nhận vận tải toàn cầu lần thứ 12 do Hiệp hội JC Trans tổ chức tại Pattaya, Thái Lan từ ngày 27/02/2023 đến ngày 01/03/2023.

Được thành lập vào năm 2003, JCtrans Network là một mạng lưới hậu cần toàn cầu tích lũy nguồn lực từ các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần toàn cầu, các công ty thương mại và các bên liên quan đến ngành. Kể từ khi thành lập, JCtrans đặt mục tiêu xây dựng một nền tảng giao dịch và thanh toán tập trung, an toàn và nhanh chóng, trên đó các doanh nghiệp có thể tìm kiếm các nhà giao nhận vận tải để mở rộng các kênh mua hàng và các nhà giao nhận cung cấp dịch vụ giải pháp hậu cần cho các đối tác toàn cầu để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Hội nghị logistics toàn cầu do hiệp hội JCTRANS tổ chức là một trong những sự kiện được mong chờ nhất đầu năm nay dành cho các doanh nghiệp, đại lý ngành Logistics trên toàn thế giới gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm.

Đồng thời Hội nghị cũng là cơ hội để chúng ta hợp tác, tạo ra nhiều đột phá mới, chuyên nghiệp hơn, mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng không chỉ về thời gian mà còn giúp tối ưu chi phí tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp nằm góp phần đưa hàng Việt Nam xuất khẩu đến toàn cầu.

Hội nghị JCTrans 2023 lần này mang đến cho Glotrans cơ hội tốt hơn trong ngành logistics và xây dựng nền tảng cho sự hợp tác cùng có lợi giữa các công ty vận tải hàng hóa, đồng thời là cơ hội để Glotrans giới thiệu những thế mạnh và tiềm năng phát triển của mình đến với các đại lý trên toàn thế giới; từ đó đẩy mạnh hoạt động kết nối, mở rộng đối tác và thị trường

Những dịch vụ thế mạnh của Glotrans:

• Vận chuyển đường biển

• Vận chuyển hàng không

• Vận chuyển nội địa

• Dịch vụ hải quan

• NVOCC

• Chuyển phát nhanh

• Dịch vụ gom hàng lẻ

• Dịch vụ kho bãi

• Bảo hiểm hàng hóa

• Cung ứng và đại lý tàu

• Vận tải đa phương thức

• Vận chuyển xuyên biên giới

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.