Glotrans tham gia Họp Mặt Các Doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhân dịp họp mặt đầu năm 2024, Glotrans với cương vị là thành viên Hiệp hội tham gia Họp Mặt Các Doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức vào ngày 22/03/2024.

Tại buổi họp mặt có sự tham dự của Lãnh đạo Tỉnh, Sở ban ngành, Hội, Hiệp hội trong tỉnh và hơn 100 Doanh nghiệp hội viên. Nhân dịp này Hiệp hội cũng kết nạp thêm 16 Doanh nghiệp hội viên mới.

Sự kiện là cầu nối cho Glotrans và các doanh nghiệp xuất nhập khẩu vừa và nhỏ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt trong bối cảnh nhà nước đang tập trung xây dựng hàng loạt khu ng nghiệp, đô thị chạy dọc theo tuyến đường Vành đai 4, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và khu vực cảng biển Cái Mép - Thị Vải hứa hẹn một tương lai đầy nguồn lực và tiềm năng.

Glotrans tin rằng, với sự nhiệt huyết và bắt kịp thời cơ, Glotrans sẽ trở thành đơn vị đồng hành vững chắc cùng các Doanh nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, giúp các Doanh nghiệp xuất và nhập khẩu hàng hóa giao thương với thị trường trong nước và thế giới an tâm trên mỗi chuyến hàng do Glotrans đảm nhận.

Glotrans - Chuyên gia kết nối chuỗi logistics hoàn hảo trong và ngoài nước.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.