GLOTRANS THAM GIA PHIÊN PHỎNG VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG CĐ THƯƠNG MẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 09/04/2024, nằm trong khuôn khổ của chương trình “Đánh giá ngoài kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp” của Trường Cao đẳng thương mại Đà Nẵng, Glotrans vinh dự khi được mời tham dự phiên phỏng vấn đánh giá ngoài dành cho các doanh nghiệp hợp tác.

Đại diện Glotrans Đà Nẵng - Anh Võ Văn Phúc Quý đã chia sẻ quan điểm và ý kiến đóng góp cho trường dựa trên cơ sở các bạn sinh viên, cựu sinh viên đang ng tác tại Doanh nghiệp. Thông quan chương trình đánh giá, Glotrans cũng như Nhà trường đều mong muốn mục tiêu chung là góp phần cải thiện được chất lượng nguồn nhân lực ở các ngành trường đang giảng dạy, đặc biệt là nguồn lực ngành Logistics.

Chương trình diễn ra thành ng tốt đẹp. Glotrans chúc trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng sẽ có những đột phá, đổi mới trong ng tác giảng dạy và luôn thành ng trong sự nghiệp trồng người tạo ra được nguồn nhân lực chất lượng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.