GLOTRANS THAM GIA SỰ KIỆN GIAO THƯƠNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI TRONG NGÀNH LOGISTICS 2015

Hội nhập với cơ hội kinh doanh lớn nhất và quan trọng nhất của ngành vận tải, Logistics trên toàn cầu của năm 2015, hội nghị WCA toàn cầu năm 2015 sẽ có hơn 2.500 giám đốc điều hành trong ngành giao nhận - Logistics tụ họp tại Hồng Kông trong 3 ngày với các cuộc họp kinh doanh chuyên sâu “One-on-One" diễn ra cùng với một loạt các sự kiện mang tính chất xã hội khác.

Được thừa nhận như một hội nghị quan trong nhất mang tính toàn cầu, Hội nghị WCA toàn cầu lần thứ 7 đã được tổ chức từ ngày mùng 2 đến mùng 5 tháng 2 tại Hội chợ AsiaWorld - tiếp giáp với sân bay Hồng Kông - và kết hợp với 4 hiệp hội chung của WCA trong một sự kiện lớn. Hội thảo là một phần không thể thiếu của Hội nghị tuần WCA và là phần tất yếu cho tất cả các thành viên của WCA. Tham dự hội nghị là cách để tăng doanh thu của chúng ta một cách hiệu quả nhất, mở rộng công ty, tiếp cận với các thị trường mới và nâng cao hình ảnh của công ty trên khắp thế giới.

Các đại biểu có thể kiếm được các cơ hội nhờ việc  kết hợp được công việc kinh doanh mới và tiết kiệm được hàng tuần lễ thời gian đi lại và hàng ngàn đô la chi phí đi lại bằng việc đặt trước cho 40 cuộc họp với các đại lý anh em từ khắp nơi trên thế giới. Những mối hợp tác làm ăn mà chúng ta có được trong những ngày công tác tại hội nghị WCA toàn cầu  có thể đạt được nhiều hơn cả tháng kinh doanh bằng cách đi công tác khắp nơi.

Các thành viên của mạng lưới WCA tạo nên nhóm các nhà giao nhận vận tải hàng hóa độc lập mạnh nhất thế giới với 5565 văn phòng tại hơn 762 thành phố và cảng trên thế giới. Họ cùng nhau tạo ra sức mạnh về hậu cần mạnh hơn tất cả các mạng lưới khác kết hợp lại.


Hội nhập với sự kiện chung của gia đình WCA, Glotrans cũng tích cực tham gia sự kiện WCA toàn cầu năm 2015 với tư cách là một thành viên chính thức. Glotrans đã cử đoàn công  tác gồm Giám đốc phát triển kinh doanh và các nhân viên tham dự hội nghị để gặp gỡ và phát triển mối quan hệ hợp tác với các đại lí trên toàn thế giới. 

Tận dụng cơ hội gặp gỡ đối tác mọi lúc, mọi nơi, các đại diện của Glotrans Việt Nam đã thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc giao dịch, chia sẻ thông tin với các đại lí nước ngoài và thu thập được các thông tin mới nhất tại hội nghị WCA.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.