Glotrans tham gia "Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023"

Công viên luôn chiếm một vị trí quan trọng tại các thành phố lớn. Dù là công viên văn hóa hay vui chơi giải trí đều mang lại những lợi ích to lớn cho xã hội và cuộc sống con người như: Đem lại không khí trong lành, hài hòa với thiên nhiên, Đem lại nguồn lợi về kinh tế, Giúp cải thiện chất lượng cuộc sống,…

Việt Nam là một quốc gia rất tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, thi công Công viên giải trí và Công viên nước – Điển hình: Việt Nam là quốc gia đang phát triển, cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống an sinh của người dân ngày càng chú trọng, chính sách thu hút đầu tư nước ngoài nhằm hội nhập nền kinh tế thế giới.

Nắm bắt được thực tế thị trường, tổ chức FIRE WORLD đã tổ chức “Triển lãm, Hội nghị Quốc tế về Máy móc Thiết bị Công viên Giải trí và Công viên nước 2023” nhằm tạo điều kiện kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Khu vui chơi, giải trí và các Suppliers uy tín đến từ các thị trường Đức, Ấn Độ, Hongkong, Trung Quốc,...

Với định hướng kim chỉ nam của Ban Giám đốc dành cho Phòng Kinh doanh – Sales nhà Glotrans không ngại học hỏi, không ngại khó khăn tìm hiểu đa dạng các Ngành hàng để phục vụ nhu cầu ngày càng mở rộng của doanh nghiệp Việt Nam. Glotrans luôn đề cao “Bán hàng bằng giải pháp” - để có giải pháp “Đúng – Đủ - Tiết kiệm thời gian, kinh phí” cho Quý khách hàng, bắt buộc hệ thống Back Office và Nhân viên Kinh doanh phải có sự lắng nghe nhu cầu từ thị trường, thấu hiểu những thuận lợi và khó khăn của ngành hàng. Glotrans không bao giờ đứng ngoài cuộc chơi, mà đang từng bước chuyển mình thích nghi với từng giai đoạn của nền kinh tế Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.