GLOTRANS THAM GIA TRIỂN LÃM GIFTS & PREMIUM FAIR 2023 VÀ THĂM HỎI CÁC ĐỐI TÁC TẠI HONGKONG

Ngày 19/04/2023, Phó Giám Đốc Glotrans Hồ Chí Minh, Mr. Alvin Huy đã có chuyến công tác từ ngày 19/04 – 22/04/2023 tại Hongkong, tham gia triển lãm Gifts & Premium Fair 2023, đồng thời thăm và làm việc cùng một số đối tác, đại lý tại Hongkong trong định hướng phát triển của công ty.

Hongkong không chỉ là 1 cảng biển/sân bay trung chuyển lớn của thế giới mà còn là nơi tổ chức hội chợ triển lãm uy tín với hàng ngàn đơn vị doanh nghiệp tham gia hàng năm. Tại triển lãm do The Hong Kong Trade Development Council - HKTDC tổ chức, với hơn 4.300 nhà triển lãm quốc tế, HKTDC Hong Kong Gifts & Premium Fair 2023 mang đến cho khách hàng, các nhà nhập khẩu một nền tảng để tìm nguồn cung ứng hàng đầu thế giới với một loạt các sản phẩm quà tặng được cập nhật mới nhất. Đây là một trong những triển lãm lớn nhất của Hongkong và cũng là triển lãm đầu tiên sau khi kết thúc chính sách đóng cửa do dịch Covid – 19 tại Trung Quốc nên hầu hết các nhà cung ứng cũng như đối tác, người mua đã đổ về Hongkong để tham gia triển lãm. Hội chợ có sự tham gia của khoảng 47.000 khách hàng đại diện cho các Nhà nhập khẩu, Nhà phân phối, Đại lý bán lẻ toàn cầu và các Đại lý bán lẻ điện tử trên 138 quốc gia và khu vực. Tại đây, chúng ta có thể tìm thấy tất cả những gì có thể cần cho việc chọn Quà tặng cũng như các sản phẩm cao cấp khác.

Việt Nam cũng đã có rất nhiều đoàn, nhiều doanh nghiệp chuyên về quà tặng, dệt may … đã tham gia triển lãm này như hiệp hội dệt may Vinatex , Purchasing Group VN …. Họ tham gia để tìm kiếm đối tác và cơ hội trong diễn biến phức tạp của khủng hoảng kinh tế hiện nay.

Qua việc tham gia triển lãm trên, có thể thấy rằng sức mua và nhu cầu Thương mại trên thế giới rất lớn, đồng thời cho thấy Thương Mại Điện Tử cũng đang ngày càng phát triển và hoàn thiện. Trong đó, Logistic cũng là một khâu hậu cần quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy và phát triển Thương mại toàn cầu. Glotrans cũng đã và đang càng ngày nâng cao trình độ, công nghệ để đáp ứng và theo kịp sự phát triển trong xu hướng chung đó để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng về dịch vụ Logistics tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.