glotrans tham gia triển lãm smart build 2023

Từ ngày 14 - 16/12/2024, Triển lãm Xây dựng Chuyên ngành Thông minh Việt Nam 2023 - Smart Build Vietnam 2023 chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm quốc tế WTC (WTC Expo).

ng nghệ B.I.M; phát triển thị trường nhà ở; thiếtTrong thời gian tổ chức Smart Build Vietnam 2023 còn diễn ra chuỗi hội thảo chuyên ngành xây dựng - bất động sản với các chủ đề: xây dựng trong thời đại 4.0; vật liệu xây dựng thông minh - bền vững; ng nghệ B.I.M; phát triển thị trường nhà ở; thiết bị nhà ở thông minh…

Ngoài ra, triển lãm lần này còn có các hoạt động bên lề, hỗ trợ kết nối giao thương trực tuyến, kết nối các doanh nghiệp trong ngành, cách doanh nghiệp phụ trợ cùng nhau chia sẻ thông tin thị trường.

Đại diện cho Glotrans HCM tham gia sự kiện này, các sales đã có dịp ghé thăm gian hàng của các ng ty tham gia triễn lãm. Qua hoạt động trao đổi, một phần nào đó đã hiểu được những khó khăn, thách thức của ngành xây dựng đang vướng phải; đồng thời nằm bắt những yêu cầu trong tương lai của khách hàng kì vọng về khâu vận chuyển, logistics.

Chúng ta đang ở những ngày cuối cùng của năm 2023 - một năm đầy khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tuy nhiên, với nền tảng tri thức tốt, tinh thần thép của thế hệ trẻ Việt Nam, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng về sự trở lại và bức phá mạnh mẽ trong 2024 và những năm tiếp theo.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.