GLOTRANS THAM GIA TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI

Giá trị cốt lõi làm nên thành công của một doanh nghiệp chính là đội ngũ nhân sự vững mạnh có năng lực và chuyên môn. Chính vì vậy đào tạo và tuyển dụng nhân sự luôn là một công tác mà Glotrans dành nhiều tâm huyết và sự quan tâm đặc biệt. Dự án “Tuyển dụng và Đào tạo thực tập sinh” vẫn đang được Glotrans thực hiện và phát triển rộng rãi.

Trong hai ngày 17/12/2020 và 19/12/2020, Glotrans đã tham gia tuyển dụng thực tập sinh tại trường Đại học Hàng Hải. Buổi “Định hướng thực tập cho K58 khoa Kinh tế” của trường là cơ hội cho doanh nghiệp tìm kiếm và phát hiện những mầm non nhân sự tiềm năng trong tương lai và đồng thời tạo điều kiện, cơ hội cho các bạn sinh viên được thực tập tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Thông qua chương trình này, Glotrans đã tuyển dụng được 2 thực tập sinh vị trí nhân viên kinh doanh, tiếp tục thành công trong việc tuyển dụng, đào tạo để tạo nguồn nhân sự cho doanh nghiệp nói riêng, cũng như thị trường logistics nói chung.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các thầy cô của trường Đại học Hàng Hải đã làm cầu nối cho doanh nghiệp và các bạn sinh viên cũng như Câu lạc bộ Kết nối doanh nghiệp đã luôn hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình trong suốt quá trình tuyển dụng tại trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

GLOTRANS THAM DỰ "KẾT NỐI XANH - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" DO DOANH NHÂN TRẺ LONG AN TỔ CHỨC

Ngày 16/05/2024, Hội doanh nhân trẻ Long An tổ chức thực hiện chương trình “Kết Nối Xanh – Phát Triển Bền Vững” với mục tiêu thực hiện chương trình hoạt động năm 2024, triển khai thiết lập giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội một cách thiết thực, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ với các đơn vị bạn.