GLOTRANS TIẾN HÀNH ĐÀO TẠO TRONG VÀ NGOÀI DOANH NGHIỆP QUÝ I/2023

Tại Glotrans, nguồn nhân lực được xác định là nguồn lực quan trọng và làm nòng cốt cho sự phát triển của tổ chức. Nhân sự càng có năng lực, chuyên môn cao, kỹ năng mềm giỏi, doanh nghiệp sẽ càng vững mạnh. Theo đó, công tác đào tạo nhân sự luôn là yếu tố được Glotrans dành nhiều tâm huyết và quan tâm đặc biệt nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

Trong quý I năm 2023, các văn phòng trong hệ thống Glotrans đã thực hiện các chương trình đào tạo trong và ngoài doanh nghiệp với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp được tiếp cận với kiến thức chuyên môn, phương pháp luận làm việc và các kỹ năng mềm cần thiết.

Đối với đào tạo trong doanh nghiệp, Glotrans chú trọng đạo tạo các kiến thức chuyên ngành như các quy trình thực hiện các lô hàng nhập/xuất, quy trình thực hiện dịch vụ hải quan Thủ tục Hải Quan, quy trình Trucking, … Đồng thời thông qua các buổi đào tạo phổ biến Văn hoá doanh nghiệp, các kỹ năng mềm cần thiết, ….

Bên cạnh các chương trình đào tạo trong doanh nghiệp, Glotrans thường xuyên đăng ký cho các quản lý và nhân viên tham gia các khóa đào tạo ngoài doanh nghiệp do các Trung tâm đào tạo uy tín tổ chức. Các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng mềm, phương pháp quản trị với các chủ đề Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp cho cấp trưởng phòng và tổ trưởng, Đỉnh giao tiếp – Đỉnh thành công, Tuyển dụng nhân sự hiệu quả trong bối cảnh mới, Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp … đã trang bị thêm và cập nhật thêm những kiến thức mới, kỹ năng mới trong bối cảnh thị trường đã có nhiều thay đổi.

Với rất nhiều công sức đã bỏ ra cho các chương trình đào tạo, Glotrans đã gặt hái được những thành quả là các lớp CBNV có kiến thức chuyên ngành vững và bên cạnh đó là các kỹ năng quản lý, kỹ nẵng mềm được vận dụng linh hoạt nhuần nhuyễn. Với việc không chỉ được nâng cao về chính sách chế độ đãi ngộ, mà còn được đầu tư nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng, từ đó nâng cao giá trị cho chính người lao động, mỗi CBNV tại Glotrans thông qua các chương trình đào tạo sẽ có cái nhìn mới, tư duy mới trong công việc, là tiền đề nâng cao sự sáng tạo của nhân sự, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng dịch vụ trên thị trường, cùng đồng hành với sự phát triển của Glotrans.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.