Glotrans Tưng Bừng Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Trên Toàn Hệ Thống

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Glotrans đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp to lớn của phái nữ trong ng ty.

 

Ban lãnh đạo Tổng công ty và Ban lãnh đạo các văn phòng Glotrans đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ, đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của họ cho sự phát triển của ng ty.

Mỗi cán bộ nhân viên nữ đều được nhận những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa từ ng ty. Ngoài ra, mỗi văn phòng còn tổ chức bữa tiệc thân mật, tạo cơ hội cho các cán bộ nhân viên giao lưu, trò chuyện và gắn kết với nhau.

Glotrans luôn cam kết tạo môi trường làm việc bình đẳng, năng động và khuyến khích phụ nữ phát huy năng lực của bản thân. Glotrans tin rằng những đóng góp của phái nữ đóng vai trò quan trọng trong sự thành ng của công ty.

Chúc toàn thể cán bộ nhân viên nữ Glotrans luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.