Glotrans vinh dự trở thành thành viên của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng

Ngày 13 tháng 1 năm 2024, Glotrans chính thức trở thành hội viên mới của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng tại Hội nghị Tổng kết ng tác Hội năm 2023.

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Glotrans, khẳng định cam kết của ng ty đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Hải Phòng và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Hội nghị Tổng kết năm 2023 diễn ra với chủ đề "Tết Đong Đầy", là dịp để Ban lãnh đạo thành phố ghi nhận những đóng góp của đội ngũ doanh nhân trẻ và Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng trong năm qua. Các doanh nghiệp trẻ đã tích cực tham gia vào các hoạt động giao lưu kết nối, chung sức vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội.

Là một trong năm hội viên mới được kết nạp, Glotrans cam kết sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động, chương trình của Hội, tăng cường hợp tác với các hội viên khác và góp phần xây dựng Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng ngày càng phát triển.

Với mạng lưới rộng khắp Việt Nam và kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực logistics, Glotrans tin tưởng rằng sẽ đóng góp tích cực vào các hoạt động của Hội, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

CHÚC MỪNG KỈ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GLOTRANS HÀ NỘI (17/05/2012 – 17/05/2024)

 Ngày 17/5 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt, có rất nhiều ý nghĩa với Glotrans Hà Nội. Nhìn lại chặng đường 12 năm qua, Glotrans Hà Nội luôn trân quý những giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công ngày hôm nay.

Glotrans Tham Gia Chương Trình Xúc Tiến Thương Mại B2B "Nâng Tầm Kết Nối, Mở Lối Thành Công"

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Glotrans đã hân hạnh tham gia chương trình xúc tiến thương mại B2B mang tên "Nâng tầm kết nối, mở lối thành công" do Hội Doanh nhân trẻ 4 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An và Tây Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra tại TP. HCM và thu hút đông đảo doanh nghiệp trong khu vực tham dự.