YEAR END PARTY 2022 WITH GLOTRANS

Vậy là một năm cũ đã dần trôi qua, một năm với bao khó khăn thử thách, nhưng luôn hiện hữu những niềm vui và hạnh phúc cùng với những thành tựu mà Glotrans đã đạt được. Những bước tiến trưởng thành và vững mạnh ngày một khẳng định thương hiệu trên thị trường Logistics. Tất cả sự phát triển đó đều mang những dấu ấn chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả CBNV toàn hệ thống.

Vậy nên, được sự đồng ý của Ban Tổng Giám Đốc, nhằm tri ân sự cố gắng và cống hiến hết mình của toàn bộ CBNV trong năm 2022, Glotrans đã tổ chức thành công các buổi tiệc Year End Party 2022 ở tất cả các chi nhánh trên hệ thống với sự tham dự của Ban Tổng Giám Đốc công ty, Ban Lãnh Đạo các văn phòng và toàn thể CBNV cùng gia đình. Đây là hoạt động thường niên GLOTRANS VIETNAM, chúng ta sẽ xum vầy vào những ngày cuối năm để nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua, cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường chúng ta cùng sát cánh bên nhau và cùng chào đón một năm Quý Mão 2023 với nhiều cơ hội và đầy hứa hẹn.

Chúc Glotrans ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường Logistics.

Chúc toàn thể CBNV của Glotrans một năm mới bình an và thành công hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.