CMA CGM ÁP DỤNG PHỤ PHÍ MÙA CAO ĐIỂM MỚI TỪ HOA KỲ

Hãng vận tải biển Pháp CMA CGM đã công bố phụ phí mùa cao điểm mới (PSS), có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 31 tháng 12, từ Hoa Kỳ đến Mỹ Latinh và Caribê.

PSS lớn nhất sẽ được áp dụng từ Bờ Đông Hoa Kỳ (New York, Baltimore, Savannah, Charleston và Port Everglades) đến Anguilla, Antigua & Barbuda, Aruba, Barbados, Bonaire, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Curacao, Dominica, Cộng hòa Dominica, Haiti, Grenada, Guyana, Jamaica, Montserrat, Saba, St Eustatius, St Kitts & Nevis, St Lucia, St Vincent & Grenadines, Suriname, Tortola và Trinidad & Tobago.

PSS sẽ là $125 cho mỗi 20' khô và lạnh và $250 cho mỗi 40' khô & lạnh cho tất cả các loại thùng chứa ngoại trừ hộp phẳng và mở trên cùng.

Trong cùng thời gian, CMA CGM sẽ thực hiện một khoản phụ phí khác từ cảng Oakland đến Guatemala, Honduras, El Salvador, Nicaragua, Costa Rica và Panama. PSS sẽ là $25 cho mỗi 20 'khô và lạnh và $50 cho mỗi 40' khô và lạnh cho tất cả các loại thùng chứa ngoại trừ hộp phẳng và mở trên cùng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhà điều hành tàu lót có trụ sở tại Marseille đã công bố PSS là $50 cho mỗi 20 'khô và lạnh và $100 cho mỗi hộp khô và lạnh 40' cho cùng một loại hộp và trong cùng khoảng thời gian từ cảng Houston đến Guatemala và Honduras.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Việt Nam - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Joe Biden đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023.

Phát triển cảng cạn, tối ưu hóa vận tải hàng xuất, nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

POLA và POLB (Hoa Kỳ) tiếp tục sụt giảm sản lượng hàng hóa

Hàng hóa thông qua trong tháng 7, đối với Cảng Los Angeles (POLA) và Cảng Long Beach (POLB) đều sụt giảm, theo báo cáo gần đây của mỗi cảng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Glotrans Quy Nhơn Tham Gia Thành Công Ngày Hội Việc Làm 2024 Tại Trường Đại Học Quy Nhơn

Sáng ngày 18/5, Glotrans Quy Nhơn đã hân hạnh tham gia Ngày hội việc làm năm 2024 (QNU Job Fair 2024) do Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của 30 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, mang đến hơn 2.000 cơ hội làm việc cho sinh viên và cựu sinh viên QNU.

Chúc mừng Glotrans Hồ Chí Minh kỷ niệm 12 năm thành lập (18/5/2012 - 18/5/2024)

 Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Glotrans Hồ Chí Minh, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và toàn thể gia đình Glotrans. 12 năm qua là một hành trình đầy tự hào với những dấu ấn rực rỡ của Glotrans Hồ Chí Minh.

GLOTRANS ĐÀ NẴNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI QUẢNG NAM

Glotrans Đà Nẵng tự hào tham gia Tọa đàm Doanh nhân Việt Nam "Từ Duy Lãnh Đạo Mới" diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (TP. Tam Kỳ) vào ngày 17/5 vừa qua. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư do Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam tổ chức.